Good Bye Senior

Good Bye Senior

ณ ลานสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ชุดธีมฟรีสไตล์

เวลา 16.00 น. เริ่มลงทะเบียน

เวลา 17.00 น. เริ่มงาน

เวลา 18.00 น. พิธีบายศรีสู่ขวัญรุ่นพี่ ปี 4

เวลา 19.00 น. รับประทานอาหารร่วมกัน

เวลา 20.00 น. รับชมการแสดงจากรุ่นน้อง และกิจกรรมสายรหัส