อาจารย์สมบัติ เทียบแสง

Sombat Thiabsaeng

Email : Sombat@snru.ac.th

วท.ม. เทคโนโลยีสารสนเทศ

• สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

ค.บ. คอมพิวเตอร์ศึกษา

• วิทยาลัยครูมหาสารคาม
  • นิติกร เรืองศรี และ สมบัติ เทียบแสง เรื่อง การพัฒนาโปรแกรมประยุกต์การตั้งค่าอุปกรณ์เครือข่ายจากศูนย์กลางโดยใช้ภาษาไพธอน The 6th National Conference on Technology and Innovation Management NCTIM 2020 Rajabhat Maha Sarakham University Maha Sarakham Thailand 12 March 2020.